Hotline: 0769 661 659 - 0784 036 676 | Quảng cáo Bảo Phúc

Các loại biển hiệu quảng cáo được sử dụng phổ biến nhất

Bảng hiệu bạt căng

Bảng hiệu bạt căng (hay còn được gọi là “bảng hiệu hiflex”) là lựa chọn phổ biến của những cửa hàng và địa điểm kinh doanh nhỏ. Loại bảng hiệu này được sản xuất bằng cách căng tấm bạt PVC và cố định bằng khung nhôm. Loại bảng hiệu này có thiết kế rất đa dạng nhờ khả năng in ấn tốt của tấm hiflex. Bên cạnh đó, bạt hiflex còn có thể kết hợp cùng với đèn LED để làm hộp đèn quảng cáo.

Ưu điểm của biển hiệu hiflex đó là giá thành rẻ và thời gian thi công rất ngắn. Bảng hiệu sau khi hoàn thành có màu sắc đẹp mắt cùng khả năng chịu lực tương đối tốt. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng, bảng hiệu sẽ xuống màu gây mất thẩm mỹ.

Bảng hiệu neon

Đây là loại bảng hiệu từng được ưa chuộng lựa chọn nhất ở Việt Nam. Loại bảng hiệu này có các chữ cái được tạo hình từ đèn neon. Với màu sắc đa dạng, bảng hiệu neon mang lại cho cửa hàng mặt tiền có tính thẩm mỹ cao nhằm thu hút sự quan tâm của khách hàng.

Bảng hiệu đèn LED

Bên cạnh đèn neon, đèn LED cũng là một lựa chọn khi thiết kế bảng hiệu quảng cáo. Loại biển hiệu này được tạo thành từ nhiều bóng đèn LED nhỏ khác nhau mang đến hiệu ứng đẹp mắt vào ban đêm. Chúng có thời gian thi công nhanh và giá thành thấp. Bên cạnh đó, trọng lượng nhẹ cũng là một thế mạnh khi bảng hiệu có thể dễ dàng được di chuyển theo nhu cầu của cửa hàng.

Bảng hiệu chữ nổi mica nền alu

Nói đến bảng hiệu chữ nổi, chúng ta có thể liên tưởng ngay đến chất liệu mica. Loại bảng hiệu này có phần chữ được làm bằng nhựa mica có khả năng tạo hình đa dạng. Kết hợp với tấm nền bên dưới làm bằng alu có màu sắc đa dạng đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp.

Có khá nhiều phương án giúp bảng hiệu chữ nổi mica nền alu trở nên nổi bật. Lựa chọn phổ biến nhất đó là kết hợp chữ nổi với đèn LED bên trong để làm sáng mặt trước hoặc phần viền xung quanh. Ngoài ra, cũng có thể lắp đặt đèn pha rọi để làm nổi bật hình khối của chữ.

Bảng hiệu chữ nổi inox

Ngoài mica, phần chữ nổi của bảng hiệu quảng cáo có thể được làm bằng inox. Vật liệu này có ba lựa chọn màu sắc đó là trắng, vàng và trắng nhám. Sau khi được lắp đặt, bảng hiệu chữ inox sẽ mang đến cho mặt tiền vẻ đẹp sang trọng và chuyên nghiệp cho cửa hàng.

Bảng hiệu nền tôn

Bên cạnh nền alu, thi công nền tôn (bảng hiệu tole) cũng là một lựa chọn tốt. Phần tôn làm nền bên dưới được làm bằng hợp kim thép có khả năng bám màu sơn tốt. Còn phần chữ bên trên có thể thi công chữ nổi mica hoặc dán decal.

Về kiểu dáng, có hai dạng bảng hiệu tole được dùng phổ biến đó là: bảng hiệu tôn phẳng và bảng hiệu tôn sóng. Tùy nhu cầu mà cửa hàng lựa chọn loại phù hợp giúp mặt tiền kinh doanh trở nên nổi bật hơn.

Bảng hiệu chữ nổi nền lam

Tùy theo nhu cầu cụ thể mà phần nền có thể được thiết kế theo nhiều cách khác nhau. Trong đó, làm bảng hiệu chữ nổi nền lam là lựa chọn ngày càng được ưa chuộng.

Loại biển hiệu này có phần chữ được làm bằng chất liệu mica hoặc inox tùy nhu cầu. Còn phần nền được tạo thành từ những thanh nhôm mỏng đặt song song để tạo điểm nhấn.

Bảng hiệu cemboard

Cemboard là từ viết tắt của “cement board”, là vật liệu xi măng siêu nhẹ có thể được sử dụng để thi công bảng hiệu quảng cáo. Ưu điểm của loại bảng hiệu này đó là thời gian thi công ngắn và giá thành thấp. Bên cạnh đó, tấm xi măng còn có tính thẩm mỹ cao và độ bền vượt trội.

Chia sẻ bài viết:
Bài viết khác
Bảng Điện Tử LED: Công Cụ Quảng Cáo Hiện Đại Tại Lâm Đồng
Giới Thiệu Về Bảng Điện Tử LED Bảng điện...
Hộp đèn quảng cáo Led (15)
Dịch Vụ Làm Hộp Đèn Quảng Cáo Lâm Đồng - Quảng Cáo Bảo Phúc
Bảng hiệu hộp đèn quảng cáo Lâm Đông có thiết...
z5405518874977_0d2ba8aa898cd302319324b472446c0d
Dịch Vụ Thi Công Bảng Hiệu Quảng Cáo Tại Lâm Đồng
Bạn cần thi công bảng hiệu quảng cáo hãy...
z5405518675202_26a3bf899f7e786b3332e3e872ffac3d
Khám Phá Sự Tinh Tế Trong Bộ Sưu Tập Mẫu Cổng Chào Cưới Đẹp: Điểm Nhấn Cho Sự Kiện Quan Trọng
Trong cuộc hành trình tìm kiếm sự hoàn hảo...
bang-dien-tu-led (4)
Biển Quảng Cáo Gía Rẻ tại LÂM ĐỒNG
THIẾT KẾ | IN ẤN & THI CÔNG BẢNG HIỆU...
hop-den-qc
Hộp đèn quảng cáo là gì? Ưu điểm hộp đèn quảng cáo.
Sử dụng Hộp đèn quảng cáo để nâng cao khả...
Picture19-1024x581
Bảng LED điện tử là gì? Có những loại bảng LED nào?
Thế giới đang trên đà hội nhập và Việt Nam...
z4711241175360_fe6b0b0febeefb8ba0958c89efc7850c
Các loại biển hiệu quảng cáo được sử dụng phổ biến nhất
Bảng hiệu bạt căng Bảng hiệu bạt căng (hay...