Mặt Dựng Aluminium

Mặt Dựng Aluminium

Công ty, cửa hàng, showroom… của bạn đã đến tuổi “nghỉ hưu” vì cũ kỹ, không đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như an toàn; hay bạn mới thuê được văn phòng cần nâng cấp lại để thay đổi bộ mặt công ty thì phương pháp cải tạo lại bảng hiệu, mặt tiền… bằng mặt dựng Aluminium là lựa chọn sáng suốt và cần thiết.

Mặt dựng Aluminium không chỉ khiến không gian làm việc, bảng hiệu công ty của bạn trở nên mới mẻ, sang trọng, có tính thẩm mỹ cao; mà hơn hết có thể giúp bạn tiết kiệm một khoản tiền không hề nhỏ, cũng như tiết kiệm thời gian thay vì phải xây mới lại hoàn toàn.

Mặt dựng Aluminium sử dụng công nghệ ốp nhôm Aluminium, đây được là xu hướng trang trí mà công ty xây dựng trú trọng, cũng như được nhiều khách hàng ưa chuộng hiện nay. Mặt dựng Aluminium sử dụng tấm mặt dựng Aluminium có màu sắc phong phú nên thợ thi công có thể phát huy sự sáng tạo của bản thân cũng như đáp ứng sở thích của khách hàng mà không bị hạn chế trong thiết kế.

Nội thất lẫn ngoại thất đều có thể sử dụng mặt dựng Aluminium như: bảng hiệu quảng cáo, vách ngăn nội thất giữa các văn phòng làm việc, hay dùng để ốp mặt tiền nhà. Hơn hết, mặt dựng Aluminium  sử dụng vật liệu là Nhôm Alu có độ bền cao, chịu đựng được môi trường nước, axit loãng… nên nó còn có tác dụng hạn chế việc truyền âm và cách nhiệt, chống cháy, chống thấm, chống mài mòn. Vì có những ưu thế đó mà mặt dựng Aluminium còn được sử dụng để chế tạo vỏ máy bay, thân xe, thân tàu, cây xăng…

Ngày nay, mặt dựng Aluminium  thường được sử dụng phổ biến nhất trên các bảng hiệu quảng cáo.  Nó thường kết hợp với một số loại bảng khác như bảng chữ nổi, bảng hộp đèn… để tăng sự đa dạng, thêm nhiều sự lựa chọn cho khách hàng.

Trên địa bàn TpHCM có rất nhiều công ty xây dựng thi công mặt dựng Aluminium  nhưng không phải công ty nào cũng đáp ứng yêu cầu, đặc biết là về vấn đề chất lượng. Các công ty cạnh tranh nhau nên hạ giá thành sản phẩm, giá rẻ đi đôi với chất lượng thấp do sử dụng nguyên vật liệu không đúng chủng loại, hay thợ thi công thiếu trách nhiệm, làm ẩu. Chính vì vậy nhiều bảng hiệu quảng cáo kém chất lượng, bị bong tróc, xuống màu, tuổi thọ thấp.

Phương châm của công ty TNHH Quảng Cáo Bảo Phúc chúng tôi là đặt trách nhiệm với khách hàng lên hàng đầu. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn tuân thủ quy trình thi côngmặt dựng Aluminium  từ khâu chuẩn bị dụng cụ đầy đủ, cho tới khâu ốp mặt dựng Aluminium sao cho khít, chính xác từng góc cạnh. Đồng thời nhóm thi công còn cẩn trọng lưu ý những sai sót có thể gặp phải như điều kiện thời tiết có thể gây ảnh hưởng đến độ bền sản phẩm.

Nếu bạn còn thắc mắc gì thì hãy liên hệ với công ty chúng tôi để biết thêm chi tiết và lựa chọn cho mình những dịch vụ thi công, xây dựng tốt nhất.

Liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO BẢO PHÚC

Địa chỉ: 471 Trương Định, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 0963-537-338

Email: qcbaophuc@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/giacongquangcaoBaoPhuc

Website: https://quangcaobaophuc.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.