Có nên chọn chất liệu chữ nổi Alu cắm led làm bảng quảng cáo hay không?

chữ aluminium gắn led

Có nên chọn chất liệu chữ nổi Alu cắm led làm bảng quảng cáo hay không?

Sản phẩm chữ nổi alu, trên bề mặt của chữ nổi có thể gắn thêm đèn led để tạo ra sự nổi bật trong bóng tối, giúp hiệu quả kinh doanh luôn được đảm bảo trong bất kỳ điều kiện nào.

Ưu điểm của loại chữ chữ nổi alu cắm led này là

Sự phổ biến và được nhiều đơn vị đánh giá cao. Bởi vì khi làm biển công ty chữ nổi alu cắm led có nhiều ưu điểm vượt trội

  • Sức mạnh chiếu sáng
  • Biển quảng cáo cắm Led là nguồn chiếu sáng có độ bao phủ lớn, hấp dẫn mắt người đi đường, ánh sáng dễ chịu cho mắt người
  • Độ thẩm mỹ cao
  • Do có nhiều cách chế tác và thiết kế nên biển quảng cáo chữ nỗi gắn LED sẽ giúp cửa hàng của quý khách nổi bật và thu hút hơn rât nhiều.
  • Tiết kiệm điện năng

Ước tính chỉ với công suất 1/5 so với tất cả các công nghệ chiếu sáng khác. Biển quảng cáo chữ nổi alu cắm led sẽ tiết kiệm rất nhiều năng lượng điện, không chỉ cho doanh nghiệp, cá nhân mà cho cả xã hội khi mà nguồn năng lượng này ngày một cạn dần. Biển quảng cáo chữ nổi alu cắm led sẽ giúp quý khách tiết kiệm được nhiều tiền điện.

chữ nổi alu cắm led
chữ nổi alu cắm led

Thể hiện sự chuyên nghiệp và đầu tư của doanh nghiệp trong việc làm thương hiệu, nâng cao phong cách và dịch vụ khách hàng

+ Rất bền, chịu đựng được thời tiết đặc biệt là thời tiết nóng ẩm nhiệt đới tại Việt Nam, chống chọi được sự ăn mòn do hóa chất (do cấu tạo là hợp kim nhôm-nhựa).

+Chịu được lực tác động lớn, tính thẩm mỹ cao, bóng bẩy, nhiều màu sắc, từ những màu cơ bản (như trắng, đen, xanh, vàng, xám…).

Cấu tạo của biển chữ nổi alu cắm led

Các loại biển quảng cáo chữ nổi alu cắm led có cấu tạo khá đơn giản gồm 2 phần: Chữ nổi và Phần Led

  • Phần chữ nổi

Phần chữ được sử dụng vật liệu  Aluminium có nhiều màu cho khách hàng lựa chọn. Ngoài ra, chữ được uốn bằng gia công cắt, khoan lỗ cắm led bằng khoan CNC. Vì thế đảm bảo độ chính xác tuyệt đối theo market.

chữ alu cắm led
chữ alu cắm led

Tiếp đến là phần uốn chân chữ. Tùy vào độ cao của chân phụ thuộc vào chiều cao của chữ để đảm bảo tính thẩm mỹ.

  • Phần led cắm trên chữ

Ưu điểm của các loại biển quảng cáo chữ nổi cắm led chính là tạo ra hiệu ứng đẹp. Vì thế, đèn led là thứ không thể thiếu. Thông thường, đèn Led phi 5 đế 8 là sự lựa chọn hàng đầu cho loại chữ này.

Các bạn có thể chọn 4 màu Led cơ bản là: Trắng, Đỏ, Vàng, Xanh lá, Xanh dương. Trong trường hợp thích sự cầu kỳ trong hiệu ứng, khách hàng có thể yêu cầu sử dụng Led full đổi màu. Các kỹ thuật viên bên đơn vị thi công sẽ giúp bạn lập trình để tạo ra các hiệu ứng cực kỳ bắt mắt cho bộ chữ.

Một số lưu ý khi chọn đèn led như sau

+ Màu sắc bóng led: Đỏ, Vàng, Trắng, Xanh lá, Xanh dương, đa sắc.

+  Đường kính bóng led là 5mm, led phi 5mm đế 8mm , led phi 8mm đế 12mm.

+ Độ bền bóng led: 100.000h

+ Nguồn chuyên dụng cho led (5V, 12V, 24V).

Các loại biển quảng cáo chữ nổi cắm led phổ biến trên thị trường

Hiện nay, biển led chữ nổi là hình thức biển quảng cáo bằng các chữ 3D chất liệu mica, inox, đồng, alumi… có gắn các công nghệ led chiếu sáng rất được ưa chuộng. Nó được kết hợp với sự đa dạng về hình thức và phong phú về chủng loại đáp ứng các yêu cầu của khách hàng. Đồng thời, các loại biển quảng cáo chữ nổi cắm led cũng góp phần làm tăng tính hiệu quả và nổi bật của biển quảng cáo.

Chiếu sáng biển quảng cáo chữ nổi bằng đèn chiếu cao áp

Bạn có thể sử dụng đèn metal, Led. Hình thức này khá phổ biến và được sử dụng với những biển quảng cáo có diện tích lớn. Ngoài ra, khách hàng muốn thể hiện rõ tất cả các màu sắc khi trời tối hoặc đối với chữ nổi nhỏ, mảnh khảnh không khả thi trong việc lắp đèn bên trong.

chữ aluminium gắn led
chữ aluminium gắn led

Mặc dù, loại biển bảng này có thể tạo một khu vực sáng rộng với độ chiếu sáng cao, rõ nhưng lại kém độ thu hút, nổi bật.

Biển quảng cáo chữ khoét chìm, ánh sáng led từ trong biển

Biển bảng này được nhiều ngân hàng, công ty lựa chọn để quảng bá thương hiệu của mình. Trong đó, phần nền biển được khoét bằng công nghệ CNC theo hình logo, chữ nổi. Ở phía trong dán mica và dùng đèn neon hoặc đèn led. Bên ngoài biển có thể dán mica, decal hoặc để trống. Ưu điểm của nó là hình thức biển led chữ nổi có tuổi thọ cao, bền với thời gian.

Cắm đèn LED trực tiếp trên bề mặt biển

Làm biển toà nhà chữ nổi cắm led trực tiếp trên bề mặt phổ biến nhất hiện nay. Nó có thể chiếu sáng trực tiếp nên bề mặt chữ nổi cho biển quảng cáo, tầm nhìn xa rộng, phù hợp làm biển quảng cáo chữ nổi ngoài trời. Đồng thời, nó thể hiện nhiều màu sắc, hiệu ứng theo mong muốn của khách hàng.

Trên đây, là tất cả những ưu điểm về chữ nổi alu cắm led mà QUẢNG CÁO BẢO PHÚC muốn chia sẻ cho bạn!

Liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO BẢO PHÚC

Địa chỉ: 471 Trương Định, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 0963-537-338

Email: qcbaophuc@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/giacongquangcaoBaoPhuc

Website: https://quangcaobaophuc.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.